Trang trí nhà theo phong cách Á Châu với giấy dán tường cao cấp

Phong cách Á Châu là một trong những phong cách được ưa chuộng và là xu hướng trang trí nội thất năm 2016. Nếu như phong cách châu Âu mang nét hiện đại, sang trọng và đẳng cấp thì phong cách Á Châu lại nổi bật với sự đơn giản mà tinh tế, trang nhã.

Hiện nay, phong cách Á Châu đang được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi nó không chỉ tiện lợi mà còn ấm cúng và tương đồng với văn hóa ở Việt Nam. Nắm bắt nhanh chóng các xu hướng trang trí nội thất, Happy House đã cung cấp đa dạng những mẫu giấy dán tường mang đậm phong cách Á Châu cho bạn có được nhiều sự lựa chọn nhất.

Không khó để nhận ra, với phong cách Á Châu thì các sản phẩm giấy dán tường đến từ châu Á như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản,...chiếm được nhiều ưu thế.

Họa tiết được ưu tiên sử dụng là những họa tiết đơn giản, gần gũi với tự nhiên như vân gỗ, tone màu sáng như màu be, màu kem,...

Để có không gian ấm áp đậm phong cách Á Châu, hãy liên lạc với Happy House để lựa chọn được mẫu giấy ưng ý với chất lượng cao cấp và giá thành cạnh tranh nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đ/C: 155 Khuất Duy Tiến, Hà Nội
Điện thoại: 0975 332 489 - 0966 107 286
Email: sale@khogiaydantuong.vn
website: khogiaydantuong.vn

 

Tin tức liên quan

Viết bình luận