Những mẫu giấy dán tường xu hướng năm 2017

Năm 2017 hứa hẹn sẽ vẫn là một năm thành công của giấy dán tường. Với sự phát triển nhanh chóng về mẫu mã, chất lượng, giấy dán tường đang ngày càng nhận được sự ưa thích của nhiều gia đình và chứng tỏ chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Xu hướng trang trí nội thất năm 2017 hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc mà trang nhã, thanh thoát. Không nằm ngoài xu hướng đó, rất nhiều thương hiệu giấy dán tường nổi tiếng như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Italino (Ý),... đã cho ra những mẫu giấy dán hợp thời, mang vẻ đẹp phá cách và đặc trưng trên thị trường.

Happy House là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các mẫu giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Ý,... giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội với chất lượng cao cấp, giá cả cạnh tranh. Hãy cũng tham khảo một số mẫu giấy dán tường hợp xu hướng 2017 của Happy House :

giấy dán tường Hàn Quốc

giấy dán tường Hàn Quốcgiấy dán tường Hàn Quốc

Các mẫu giấy dán tường hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm tới là các mẫu giấy dán tường giả gạch, giấy dán tường giả gỗ, ốp đá,... hay những mẫu giấy có họa tiết hình học cũng nhận được sự ưa thích lớn.

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi những mẫu giấy dán tường trên, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và có mẫu giấy ưng ý cho không gian của mình. Liên hệ với chúng tôi qua:

Đ/C: 155 Khuất Duy Tiến, Hà Nội
Điện thoại: 0975 332 489 - 0966 107 286
Email: sale@khogiaydantuong.vn
website: khogiaydantuong.vn
Tin tức liên quan

Viết bình luận