Hướng dẫn trang trí nhà sáng tạo bằng giấy dán tường

Giấy dán tường đã trở nên quen thuộc trong trang trí nội thất nhà ở. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tận dụng hết những công năng của giấy dán tường và vận dụng nó một cách sáng tạo, hiệu quả nhất. Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo với giấy dán tường đem lại cho ban những không gian độc đáo và tuyệt vời nhất. Sau đây là một số ý tưởng mới lạ để bạn có thể tham khảo.

1. Trang trí đồ nội thất

Bên cạnh công dụng chính là trang trí tường nhà, giấy dán tường còn được sử dụng để trang trí đồ nội thất. Giấy dán tường được tận dụng để trang trí đồ nội thất vừa khiến không gian với đồ nội thất trở nên hài hòa, đồng bộ lại vừa độc đáo mà tiết kiệm. Đồ nội thất thường được trang trí bằng giấy dán tường như tủ đồ, kệ sách,... Có đôi khi, người ta cũng sử dụng giấy dán tường để trang trí cửa.

2. Trang trí trần nhà

Thật đáng tiếc nếu như bạn không biết rằng giấy dán tường có thể sử dụng để trang trí trần nhà. Hiện nay đã có những loại giấy dán tường 3D chuyên dụng để trang trí trần nhà, khiến không gian trở nên thú vị hơn.

3. Trang trí cầu thang

Mọi người thường không chú ý đến chân cầu thang nhà mình, tuy nhiên, việc trang trí chân cầu thang sẽ đem lại sự ấn tượng cho không gian sống của bạn. Giấy dán tường được lựa chọn để trang trí chân cầu thang thường có những họa tiết lạ mắt, độc đáo, có thể phù hợp với phong cách chung của cả không gian hoặc đi theo hướng phá cách, mới lạ.

Ngoài ra, có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí rất nhiều nơi trong căn nhà của bạn. Đừng ngại ngần sáng tạo với giấy dán tường để không gian sống trở nên mới mẻ, khiến bạn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy sức sống. 

Nếu có nhu cầu về giấy dán tường, tranh dán tường, hãy liên hệ với Happy House - kho giấy dán tường lớn và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã giấy dán tường đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đức,... với giá thành rẻ nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đ/C: 155 Khuất Duy Tiến, Hà Nội
Điện thoại: 0975 332 489 - 0966 107 286
Email: sale@khogiaydantuong.vn
website: khogiaydantuong.vn

 

Tin tức liên quan

Viết bình luận